Hướng dẫn các cách dịch sim 4 số cuối chi tiết nhất

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 06/12/2022

Nhiều người dùng quan tâm đến việc chọn lựa sở hữu sim phong thủy để đem lại vận may, tài lộc. Thực tế có khá nhiều cách dịch sim 4 số cuối kh khác nhau để bạn đọc tham khảo. Thông qua những cách xem sim điện thoại 4 số cuối dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được chiếc sim điện thoại ưng ý nhất.

Nguồn gốc của cách dịch sim 4 số cuối

Tính sim phong thủy theo 4 số cuối là cách xem sim điện thoại hung cát được nhiều người lựa chọn. Cách xem 4 số cuối điện thoại này khá đơn giản, dễ thực hiện.  

Cách xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Cách xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Cách tính 4 số đuôi điện thoại là cách tính sim số đẹp mang ý nghĩa tương đối. Hiện nay nhiều người biến tấu cách tính này theo lý thuyết về con số hợp mệnh, tổng nút 4 số cuối … Tuy nhiên nguồn gốc của cách tính 4 số cuối điện thoại là dựa và 80 con số phong thủy biến tấu từ 81 linh số trong Danh Tánh Học.

>>> Đọc thêm: 034 là mạng gì

Các cách dịch sim 4 số cuối phổ biến nhất

Thực tế có khá nhiều cách xem sim 4 số cuối khác nhau hiện nay được người dùng áp dụng. Cụ thể một số cách xem sim 4 số cuối điện thoại phổ biến nhất hiện nay như sau: 

Xem phong thủy 4 số cuối theo tổng nút

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại theo tổng nút 4 số cuối này khá đơn giản, dễ dàng. Cụ thể bạn hãy lấy tổng 4 số cuối điện thoại đang dùng và lấy kết quả hàng đơn vị làm tổng nút của dãy số. Theo giá trị điểm nút thì số điện thoại cát hung sở hữu những đặc điểm như sau:

Xem phong thủy điện thoại theo số nút 4 số cuối

Xem phong thủy điện thoại theo số nút 4 số cuối

- Số điện thoại tốt có điểm nút từ 8 đến 10 điểm

- Số điện thoại Bình Hòa có tổng điểm nút từ 5 đến 7 điểm

- Số điện thoại Hung có tổng điểm nút từ 1 đến 4 điểm

Ví dụ: Số điện thoại 0971539675 có 4 số cuối là 9675. Vậy cộng tổng 4 số cuối 9+6+7+5=27. Từ đó kết luận điểm nút số điện thoại là 7 mang ý nghĩa bình hòa.  

Dịch sim 4 số cuối theo kinh dịch

Xem sim điện thoại 4 số cuối theo kinh dịch là dựa theo quẻ dịch cát hung của 4 số cuối trong 64 hành quẻ kinh dịch để luận ý nghĩa. Để xác định quẻ dịch 4 số cuối chúng ta lấy 4 số đó chia thành hai phần bằng nhau. Trong đó nửa đầu xác định Thượng Quái, nửa sau xác định Hạ Quái. 

Bạn lấy tổng các con số chia cho 8, khi tổng số < 8 thì sẽ đối chiếu với phần dư của 8 quái. Cụ thể dư 1 - Càn, 2 - Đoài, 3 - Ly, 4 - Chấn, 5 - Tốn, 6 - Khảm, 7 - Cấn, 8 - Khôn. Sau đó, chúng ta ghép Thượng Quái và Hạ Quái với nhau để xác định được quẻ dịch của 4 số cuối điện thoại.

Xác định phong thủy 4 số cuối theo kinh dịch

Xác định phong thủy 4 số cuối theo kinh dịch

Ví dụ: Số điện thoại 0971539675 có 4 số cuối là 9675. Bạn lấy 9685 chia hai phần là 96 - 75, cộng tổng các con số: 9+6 = 15 và 7+5 = 12. Lấy tổng số chia 8 và đối chiếu phần dư thấy dư 7 - Cấn, dư 4 - Chấn. Sau đó ghép hai quẻ này với nhau và luận giải ý nghĩa.

Cách tính 4 số cuối theo ý nghĩa số may mắn

Một trong những cách dịch sim 4 số cuối tiếp theo là dựa vào ý nghĩa số may mắn. Mỗi con số mang những ý nghĩa hung cát khác nhau dưới đây.

Luận giải ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Luận giải ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Xem 4 số cuối mang ý nghĩa tốt 

Theo quan niệm dân gian thì các con số cuối điện thoại dưới đây sẽ mang lại may mắn, cát lợi cho người sử dụng. 

- 0279 mang ý nghĩa gia chủ có lộc trong làm ăn.

- 2378: mang ý nghĩa cát chủ có lộc về đất cát.

- 2668: mang ý nghĩa có quý nhân giúp đỡ trong công việc, làm ăn.

4 số đuôi điện thoại không tốt 

Bên cạnh những con số mang ý nghĩa tốt lành thì có những dãy số mang ý nghĩa xấu, không tốt. Cụ thể một số dãy số không tốt trong công việc, làm ăn mà chúng ta nên tránh như:

- 1344: Bộ số đại hung về công việc khó khăn, làm ăn vất vả 

- 1674: Gia củ dễ gặp ốm đau bệnh tật.

- 1353: Bộ số đại hung về công việc có người phá hoại và sức khỏe yếu kém.

Ngoài ra còn có các bộ số mang ý nghĩa khác trong dân gian như 8386, 8668, 3979,...

Xem sim 4 số cuối theo ngũ hành

Cách dịch sim 4 số cuối theo ngũ hành là việc xét ngũ hành 4 số cuối với bản mệnh người dùng bởi học thuyết sinh khắc ngũ hành. Cụ thể số điện thoại có ngũ hành đuôi tương sinh với bản mệnh thì sẽ mang lại may mắn và ngược lại. Chúng ta cần phải xác định ngũ hành của 4 con số cuối cùng điện thoại theo các bước sau:

Xác định 4 số cuối điện thoại theo ngũ hành

Xác định 4 số cuối điện thoại theo ngũ hành

- Bước 1: Xét ngũ hành 4 con số cuối theo ngũ hành tương ứng: số 0, 1 thuộc hành Thủy; số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ; số 3, 4 thuộc hành Mộc; số 6, 7 thuộc hành Kim và số 9 thuộc hành Hỏa.

- Bước 2: Xác định ngũ hành chủ đạo 4 con số cuối là ngũ hành xuất hiện nhiều nhất.  

Ví dụ: Số điện thoại 0971539685 có 4 số cuối là 9685. Trong đó, ngũ hành của số 9 hành Hỏa, số 6 hành Kim, số 8 hành Thổ và số 5 hành Thổ. Ngũ hành chủ đạo của 4 số cuối là hành Thổ, hợp mệnh Kim, Thổ và khắc người mệnh Thủy.

Trên đây là những chia sẻ về các cách dịch sim 4 số cuối đến bạn đọc. Chọn lựa được chiếc sim điện thoại ưng ý sẽ mang lại nhiều vận may, hạnh phúc cho chủ nhân. Hãy liên hệ Simcuatui.com.vn nếu bạn cần mua sim số đẹp.

Các bài viết khác