Những cách chọn sim số đẹp chính xác nhất mà bạn cần biết

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 27/10/2022

Theo quan niệm xưa, sim số đẹp sẽ giúp chủ sở hữu thay đổi vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực hơn. Tùy vào cách nhìn nhận mỗi người, mà sim số đẹp sẽ được định nghĩa khác nhau. Cho nên, để nắm được cách chọn sim số đẹp phù hợp với bản thân mình nhất thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu hiểu sim số đẹp là gì?

Thật ra, không có định nghĩa nào thật sự chính xác về sim số đẹp bởi mỗi người sẽ có cách đánh giá sim số đẹp khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung nhất của những chiếc sim số đẹp vẫn là các số trong dãy sim được sắp xếp logic, hợp lý và có sự hài hòa về ý nghĩa. Thường thì, người ta sẽ dựa 3 nhóm sau để có thể xem sim số đẹp:

Khái niệm về sim số đẹp

Khái niệm về sim số đẹp

- Theo cá nhân, sim số đẹp là chiếc sim có trùng ngày sinh, năm sinh hoặc một sự kiện đặc biệt nào đó với chủ thuê bao.

- Sim số đẹp thường dễ đọc, dễ nhớ và dễ gây ấn tượng đối với người khác, nhất là với các đối tác, khách hàng.

- Sim số đẹp có phong thủy hợp tuổi mệnh với chủ nhân và có sự sắp xếp logic, mang giá trị ý nghĩa đẹp.

>>> Có thể bạn chưa biết: Sim trả trước Viettel

Tại sao bạn nên có cách chọn sim số đẹp chính xác?

Khi bạn nắm trong tay được những cách chọn sim số đẹp đúng đắn, bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

- Chọn được chiếc sim ưng ý và phù hợp với bản thân và nó sẽ đem đến cho bạn những năng lượng tích cực để bạn phát triển công danh, sự nghiệp và hướng đến cuộc sống hạnh phúc.

- Bạn có thể định giá các loại sim số đẹp một cách chính xác. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được việc bị mua hớ giá, thậm chí bạn cũng có thể tạo cho mình cơ hội đầu tư kinh doanh sim số đẹp.

- Bạn sẽ chọn được chiếc sim thể hiện được đẳng cấp của mình, từ đó bạn có thể gây được ấn tượng mạnh đến khách hàng và đối tác. 

Các cách chọn sim số đẹp phổ biến

Cách chọn sim số đẹp theo Kinh Dịch

- Bước 1: Bạn dùng 5 số đầu sim điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau sim điện thoại để tính quẻ Hạ.

- Bước 2: Tính tổng 5 số đầu và 5 số sau, ta được số tổng quẻ Thượng và quẻ Hạ tương ứng. Lấy 2 tổng trên lần lượt chia cho 8 và phần số dư tương ứng chính là Thượng quẻ và Hạ quẻ.

- Bước 3: Bạn lấy 2 quẻ đó đối chiếu với các cung tương ứng từ 1 đến 8: 1 - Cung Càn, 2 - Cung Đoài, 3 - Cung Ly, 4 - Cung Chấn, 5 - Cung Tốn, 6 - Cung Khảm, 7 - Cung Cấn, 8 - Cung Khôn. 

- Bước 4: Khi ghép hai quẻ Hạ và quẻ Thượng lại với nhau, ta sẽ được quẻ bói của Sim và luận giải theo quẻ đó là biết được ý nghĩa sim đẹp hay không.

Cách chọn sim số đẹp theo thuyết Ngũ Hành

Theo quy tắc Ngũ Hành, chúng ta sẽ có các mệnh tương sinh và tương khắc với nhau. Để có thể được sim số đẹp tương sinh với mệnh thì hãy bói mệnh của sim và mệnh của bạn trước, cụ thể:

Cách chọn sim số đẹp theo Ngũ Hành tương sinh

Cách chọn sim số đẹp theo Ngũ Hành tương sinh

- Người mệnh Kim nên dùng sim có mệnh Thủy (số 1) hoặc mệnh Thổ (số 2 và số 8).

- Người mệnh Mộc nên dùng sim có mệnh Thủy (số 1) hoặc mệnh Hỏa (số 9).

- Người mệnh Thủy nên dùng sim có mệnh Kim (số 6 và số 7) hoặc mệnh Mộc (số 3 và số 4).

- Người mệnh Hỏa nên dùng sim có mệnh Mộc (số 3 và số 4) hoặc mệnh Thổ (số 2 và số 8).

- Người mệnh Thổ nên dùng sim có mệnh Hỏa (số 9) hoặc mệnh Kim (số 6 và số 7).

Thường thì sim càng chứa nhiều con số hợp với mệnh thì chiếc sim đó càng hợp mệnh và mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa giá trị tốt đẹp.

Cách chọn sim số đẹp theo Âm Dương tương phối

Sự cân bằng về Âm Dương sẽ đem đến cho bạn sự hài hòa, ổn định và cuộc sống êm ấm, vui vẻ, hạnh phúc. Trong dãy số tự nhiên từ 0 - 9, các chữ số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) sẽ thuộc thái Âm, còn các chữ số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) thuộc thái Dương. Và sim số đẹp nhất chính là chiếc sim có chứa 5 số chẵn và 5 số lẻ. 

Cách chọn sim số đẹp theo Tổng số nút

Trong phong thủy, sim có Tổng số nút càng cao thì sẽ càng đẹp. Bởi điểm số cao sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ của chiếc sim điện thoại. Hơn nữa, nó sẽ đem lại cho chủ nhân sự kiêu sa và quyền lực tối cao. 

Thật ra, cách tính số nút sim phong thủy rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các con số có trong dãy lại được một tổng hai chữ số. Và chữ số nằm ở hàng đơn vị của tổng đó chính là số nút bạn cần tìm.

Xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay của khách hàng

Thường thì những sim càng có giá trị đẹp thì giá cả của nó sẽ càng cao. Tuy theo tài chính và nhu cầu sử dụng thì mỗi người sẽ có các cách chọn sim số đẹp khác nhau. Sau đây chính là 3 xu hướng chọn sim số đẹp của khách hàng phổ biến nhất.

3 xu hướng chọn sim số đẹp phổ biến

3 xu hướng chọn sim số đẹp phổ biến

- Chọn sim số đẹp theo mệnh: Với xu hướng này, chiếc sim cần đảm bảo các yếu tố là dễ nhớ và giá cả linh động. Hơn nữa, nó cũng cần phải hợp với tuổi và khả năng tài chính của người mua.

- Chọn sim số đẹp theo tuổi: Có thể nói, đây là một xu hướng chọn sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi nó giúp bạn tìm được một số sim số đẹp hợp với tuổi. Tuy nhiên, để tìm được một chiếc sim như thế không hề dễ chút nào bởi nó có thể mất cái nọ được cái kia. Đặc biệt, giá thành của những chiếc sim này cũng khá là cao.

- Chọn sim số đẹp theo giá: Nếu bạn nắm được cách chọn sim số đẹp chuẩn xác, bạn có thể lựa được một chiếc sim có giá thành rẻ nhưng lại đem đến hiệu quả nhất. Và không phải chiếc sim đắt tiền nhất thì sẽ hợp với bạn nhất.

Những dòng sim số đẹp nên mua

Bên cạnh cách chọn sim số đẹp, bạn cũng có thể tham khảo một số dòng sim VIP được nhiều người ưa chuộng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

- Sim Lộc Phát: có đuôi số điện thoại là 68, 86 và rất thích hợp cho những người đang làm trong nghề kinh doanh buôn bán.

- Sim Thần Tài: là sim có chứa đuôi số 79 và đem lại may mắn cho chủ nhân trong công việc. Dòng sim này giống như một thần hộ mệnh đem đến cho bạn những may mắn và xua đuổi những điều đen đủi, xui xẻo trong sự nghiệp, cuộc sống.

- Sim Ông Địa: là dòng sim được nhiều khách hàng đang làm kinh doanh bất động sản sử dụng nhiều. Họ sử dụng nó với hy vọng thu hút nhiều tài lộc và xua đuổi tà khí cho gia viên, hỗ trợ công phát đạt.

- Sim Taxi: sim có chứa bộ số gánh lặp đi lặp lại và nó thường được doanh nghiệp sử dụng làm Tổng đài để giúp khách hàng dễ bị ấn tượng và dễ nhớ.

- Sim số tiến: có hai loại là lặp tiến đơn và lặp tiến kép. Những sim điện thoại này sẽ giúp cuộc sống, sự nghiệp chủ nhân đi lên và phát triển không ngừng.

Thật vậy, để có thể đánh giá sim số đẹp thì chúng ta sẽ có rất nhiều khác nhau. Nhưng nếu muốn tìm được chiếc sim phù hợp với bản thân nhất thì bạn nên tham khảo các cách chọn sim số đẹp trên của chúng tôi. Cuối cùng, chúc bạn tìm được chiếc sim số đẹp ưng ý và nếu bạn có nhu cầu mua sim an toàn thì có thể liên hệ website simcuatui.com.vn theo số điện thoại Tổng đài.

Các bài viết khác