Đầu 0259 là mã vùng ở đâu? Ý nghĩa đầu số 0259

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 05/12/2022

Bạn nhận được các cuộc gọi từ đầu số 0259 nhưng không rõ đây là đầu số có lừa đảo hay không. Bởi hiện nay tình trạng lừa đảo qua điện thoại ngày càng tăng cao gây hoang mang. Vậy đầu 0259 là mã vùng ở đâu? Ý nghĩa đầu số 0259 như thế nào? Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất về đầu số 0259.

Đầu 0259 là mã vùng ở đâu?

Đầu số điện thoại cố định 0259 thuộc sự quản lý của nhà mạng VNPT. Đây là đầu số thuộc mã vùng khu vực tỉnh Ninh Thuận.

Đầu số 0259 thuộc nhà mạng VNPT 

Đầu số 0259 thuộc nhà mạng VNPT 

Tìm hiểu về nhà mạng VNPT

Đầu 0259 là mã vùng ở đâu? Nhà mạng VNPT là gì? VNPT là tên viết tắt của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. VNPT là doanh nghiệp nhà nước chuyên về đầu tư, sản xuất, kinh doanh Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Theo công bố VNR500, VNPT là doanh nghiệp lớn thứ 3 tại Việt Nam, đứng sau Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Nhà mạng VNPT cung cấp các dịch vụ viễn thông ưu việt

Nhà mạng VNPT cung cấp các dịch vụ viễn thông ưu việt

Dịch vụ điện thoại cố định của nhà mạng VNPT là dịch vụ điện thoại thông qua đường dây hữu tuyến kéo tới trực tiếp địa điểm nào đó. Từ đó người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi nội hạt, liên tỉnh, quốc tế tới thuê bao điện thoại cố định và di động khác.

>>> Tìm hiểu thêm: Đăng ký 4G sim Viettel

Đầu số điện thoại cũ của tỉnh Ninh Thuận là gì?

Đầu 0259 là mã vùng ở đâu? Đây là đầu số mã vùng mới của tỉnh Ninh Thuận. Vậy mã vùng cũ của tỉnh Ninh Thuận là gì được khá nhiều người dùng quan tâm.

Mã vùng điện thoại cũ của tỉnh Ninh Thuận

Mã vùng điện thoại cũ của tỉnh Ninh Thuận

Trước đây, mã vùng điện thoại cố định cũ của Ninh Thuận là 068. Tuy nhiên theo Quyết định 2036/QĐ-BTTTT của Bộ Truyền Thông & Thông Tin thì mã vùng sẽ thay đổi. Do vậy đầu số điện thoại cố định của Ninh Thuận được thay đổi thành 0259. 

Việc chuyển đổi đầu số điện thoại cố định này được diễn ra từ tháng 7 năm 2017. Chuyển đổi đầu số điện thoại tạo sự thuận lợi trong việc quản lý, tiết kiệm kho tài nguyên số mã vùng. Ngoài ra còn giúp tạo nên một bảng mã vùng đồng nhất theo thông lệ quốc tế.

Đôi nét giới thiệu về tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận là tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch. Ninh Thuận có thành phố Phan Rang – Tháp Chàm cách TPHCM 340km về phía Bắc, cách TP Đà Nẵng 642 km về phía Nam, cách Nha Trang 100km theo đường Quốc lộ 1. Hơn nữa thành phố Phan Rang này còn nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60km, thuận tiện di chuyển.

Tỉnh Ninh Thuận thuộc duyên hải nam trung bộ

Tỉnh Ninh Thuận thuộc duyên hải nam trung bộ

Ninh Thuận có vị trí địa lý như sau:

- Phía Bắc giáp với tỉnh Khánh Hòa

- Phía Nam giáp với tỉnh Bình Thuận

- Phía Tây giáp với tỉnh Lâm Đồng

- Phía Đông giáp với biển Đông.

Ý nghĩa của đầu số điện thoại cố định 0259   

Đầu 0259 là mã vùng ở đâu? Ý nghĩa đầu số 0259 như thế nào? Mỗi con số đều mang ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Do vậy, dưới đây là ý nghĩa các con số trong đầu số 0259 để bạn hiểu rõ hơn. 

Ý nghĩa số 0

Số 0 chính là con số tự nhiên nhỏ nhất trong dãy số từ 0-9 và được các nhà mạng lựa chọn làm số đầu cho dãy số điện thoại. Số 0 không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho cuộc sống suôn sẻ. Hình dáng số 0 tròn trĩnh thể hiện cuộc sống sung túc, đầy đủ và vẹn toàn.

Ý nghĩa số 0 trong đầu số 0259

Ý nghĩa số 0 trong đầu số 0259

Ý nghĩa con số 2

Số 2 là con số mang biểu tượng của sự hạnh phúc trọn vẹn, tình yêu bên nhau mãi mãi. Thông thường các cặp đôi yêu nhau sẽ lựa chọn con số 2 để chứng minh cho tình yêu son sắt, thủy chung. Ngoài ra, số 2 còn mang đến ý nghĩa của hạnh phúc hôn nhân vĩnh cửu, lâu dài. 

Ý nghĩa con số 5

Đầu 0259 là mã vùng ở đâu? Số 5 trong đầu số 0259 có ý nghĩa gì? Đây là con số nằm giữa các số tự nhiên có 1 chữ số từ 0-9. Do đó con số 5 mang ý nghĩa giúp cân bằng âm dương. 

Người sở hữu con số 5 sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, ngập tràn niềm vui. Số 5 tượng trưng cho cuộc sống bình an, ổn định và không quá vất vả.

Ý nghĩa con số 9 trong đầu số 0259

Số 9 là con số quyền lực nhất và được nhiều người mong muốn sở hữu hiện nay. Đây là con số biểu trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian. Ngoài ra, số 9 còn đại diện cho quyền lực, giúp chủ nhân sở hữu có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn. Số 9 thể hiện sức mạnh trường tồn theo thời gian, đem lại cho chủ nhân nhiều hạnh phúc, tài lộc.

Tóm lại, đầu số điện thoại 0259 mang ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ nhân sử dụng. Trường hợp bạn không thể sử dụng đầu số mã vùng của tỉnh Ninh Thuận thì hãy chọn mua sim điện thoại có chứa số 0259. Đây là dãy số mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân khi sở hữu.

Trên đây là những chia sẻ về 0259 là mã vùng ở đâu, ý nghĩa đầu số 0259 đến bạn đọc. Đây là đầu số được rất nhiều người dùng, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay. Để chọn mua sim điện thoại chất lượng, giá bán hợp lý hãy liên hệ Simcuartui.com.vn. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách. 

Các bài viết khác